Chat hỗ trợ kỹ thuật
Chat ngay

Hội thảo giới thiệu Máy xây dựng REDone tại VINH - Nghệ An 11.06.2024

Ngày 11/06/2024, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Honda Việt Nam Power Products đã tổ chức hội thảo giới thiệu máy xây dựng thương hiệu REDone. Đây là sự kiện quan trọng nhằm giới thiệu các sản phẩm máy móc xây dựng mới của Honda đến các cá nhân và công ty trong ngành xây dựng, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa Honda và khách hàng.Trong bối cảnh ngành xây dựng đang phát triển mạnh mẽ, việc ứng dụng các sản phẩm xây dựng chất lượng cao là rất cần thiết. Các dòng máy xây dựng REDone của Honda được thiết kế nhằm nâng cao hiệu suất lao động và đảm bảo an toàn. Qua sự kiện này, Honda muốn khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao và bền bỉ.Sự kiện bắt đầu với phần khai mạc do đại diện Honda Việt Nam Power Products trình bày, giới thiệu mục tiêu và ý nghĩa của hội thảo. Khách mời được giới thiệu chi tiết về các sản phẩm máy xây dựng REDone và xem trình diễn thực tế cách vận hành, ứng dụng của máy. Phần giao lưu và hỏi đáp với các nhân sự của Honda giúp khách mời có thêm nhiều thông tin hữu ích.Khách mời đánh giá cao chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ Honda. Họ bày tỏ mong muốn có thêm nhiều buổi hội thảo tương tự trong tương lai và đưa ra các đề xuất cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế.Hội thảo giới thiệu máy xây dựng REDone đã diễn ra thành công, giúp Honda kết nối với khách hàng và khẳng định vị thế của mình trong ngành xây dựng. Đại diện Honda gửi lời cảm ơn chân thành đến khách mời và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với sự thành công của hội thảo, Honda Việt Nam Power Products đã tạo ra dấu ấn mạnh mẽ trong ngành xây dựng, thể hiện cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả. Hãy cùng chờ đón những bước tiến mới của Honda Việt Nam Power Products trong thời gian tới!

Khách hàng có nhu cầu tham khảo các dòng máy xây dựng REDone tại Vinh, vui lòng liên hệ Đại lý Honda chính hãng Bắc Miền Trung ( 05 Mai Hắc Đế, Vinh, Nghệ An - Liên hệ: 0972558677)

Một vài hình ảnh từ chương trình:


Công ty TNHH Honda Việt Nam Power Products
Tầng 14, Tòa nhà 678, 67 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, Quận 7, HCM

Email: info@hondapp.com.vn
Website: https://hondapp.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/HondappVietnam
Youtube: https://www.youtube.com/@hondappvnCác tin khác