Chat hỗ trợ kỹ thuật
Chat ngay

  Được thành lập vào năm 1948, ban đầu Honda là một công ty nội địa Nhật Bản có tầm nhìn toàn cầu. Đến nay, Honda đã trở thành một công ty toàn cầu có tầm nhìn nội địa. 

Động lực phát triển của Honda xuất phát từ tinh thần lãnh đạo của hai nhà sáng lập - Ông Soichiro Honda và Ông Takeo Fujisawa. Di sản quý giá nhất họ để lại cho chúng ta là triết lý kinh doanh. Triết lý của Honda sẽ tiếp tục là nền tảng cho các hoạt động và quyết định kinh doanh hàng ngày đối với tất cả các công ty thành viên trong tập đoàn Honda. 

Trải qua hơn 60 năm, bằng sự duy trì tinh thần năng nổ và văn hóa tự do cởi mở, Honda đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đã tạo nên mối quan hệ tốt đẹp đối với khách hàng và các đối tác kinh doanh trên toàn thế giới. Sự mong đợi của xã hội đối với Honda và trách nhiệm của công ty đối với thế giới giờ đây lớn hơn bao giờ hết. 

Vì thế ,chúng tôi phải đặt ra nhiều thử thách làm thước đo sự thành công của công ty, đó không chỉ đơn giản là được xã hội chấp nhận. Thông qua cách thức kinh doanh, mục tiêu của chúng tôi là làm mọi người trên thế giới mong muốn sự hiện diện của Honda. Đương nhiên, chính nhân viên Honda là người mang triết lý công ty vào cuộc sống. Vì vậy, triết lý Honda phải được mọi thành viên Honda trên khắp thế giới thấu hiểu, tôn trọng, chia sẻ và biến thành hành động. 

Điều quan trọng là triết lý của Honda không đơn thuần là những lời lẽ trên giấy. Triết lý đó chỉ có giá trị khi mọi thành viên Honda cùng đề cao tinh thần trách nhiệm để biến triết lý thành hành động. Với việc làm đó, chúng ta sẽ cùng nhau duy trì và phát triển văn hóa công ty và mang lại những giá trị mới cho xã hội. 

Đôi Nét Về Cty TNHH Honda Việt Nam Power Products : 

Cty TNHH Honda Việt Nam Power Products là doanh nghiệp FDI với 100% vốn đầu tư từ Công ty TNHH Asian Honda Motor, thành lập vào năm 2014 nhằm nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy động lực Honda cho thị trường Việt Nam.

  1. Thành lập : tháng 6 năm 2014
  2. Chính thức kinh doanh : tháng 11 năm 2014
  3. Vốn đầu tư:   4,1 triệu đô la Mỹ 
  4. Tỉ lệ đầu tư:    100% thuộc Công ty TNHH Asian Honda Motor (Trụ sở tại Thái Lan, 100% sở hữu bởi Cty TNHH Honda Motor Nhật Bản)
  5. Tổng giám Đốc : Ông Hiroshi Ito
  6. Ngành kinh doanh:  Nhập khẩu, bán buôn và dịch vụ hậu mãi cho các sản phẩm động lực  
  7. Văn Phòng chính :Tầng 14, Tòa nhà 678, 67 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
  8. Chi Nhánh tại Hà Nội : Lầu 13, Tòa Nhà Bắc Á, 9 Đào Duy Anh, Phường Phương Liên, Hà Nội
  9. Văn phòng đại diện tại TP Buôn Ma Thuột :  36 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk